SAU ĂN RAU MUỐNG CHẤM CHAO: 1 NGƯỜI TỬ VONG, 3 NGƯỜI NGUY KỊCH

SAU ĂN RAU MUỐNG CHẤM CHAO 1 NGƯỜI TỬ VONG, 3 NGƯỜI NGUY KỊCH

Chưa thể xác định nguyên nhân có thể do thuốc trừ sâu còn sót lại trên rau hay không. Ngày 5.8, Bệnh viện Nhân Dân 115 (TP.HCM) cho biết; đã tiếp nhận cấp cứu 2 trường hợp bị ngộ độc thức ăn từ Bình Định chuyển vào. Theo thông tin từ gia đình, trưa 1.8, […]

NHỮNG HIỂU BIẾT ĐÚNG SAI VỀ SẮT

40% TRÀ THẢO DƯỢC CÓ HÓA CHẤT BẢO VỆ THỰC VẬT

Sắt là một trong những vi chất cần thiết đối với sự phát triển của cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng về vai trò của vi chất này. Trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra lại những quan niệm chưa đúng về sắt. QUAN NIỆM 1: Thiếu sắt không […]

40% TRÀ THẢO DƯỢC CÓ HÓA CHẤT BẢO VỆ THỰC VẬT

40% TRÀ THẢO DƯỢC CÓ HÓA CHẤT BẢO VỆ THỰC VẬT

(GDVN) – Đây là kết quả nghiên cứu 50 mẫu thực phẩm chức năng dạng; trà thảo dược được lấy từ 6 tỉnh, thành của miền Bắc năm 2013. Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội đưa tin; kết quả 40% trà thảo dược có hóa chất bảo vệ thực vật được nhóm nghiên […]

COMBO SET HOASUAFOODS

COMBO SET HOASUAFOODS

Lợi ích mà thực phẩm hữu cơ (siêu thực phẩm: Gạo đen, gạo Mầm Gaba) mang lại là bảo vệ sức khỏe của con người, có ưu điểm trong việc hỗ trợ điều trị các căn bệnh mãn tính. Để đạt được hiệu quả tối ưu trong việc sử dụng, tùy theo tình hình sức […]

BỆNH GOUT -DẤU HIỆU VÀ CÁC NGUY CƠ TIỀM ẨN

BỆNH GOUT -DẤU HIỆU VÀ CÁC NGUY CƠ TIỀM ẨN

Gout là dạng bệnh viêm khớp thể hiện qua những cơn đau, sưng tấy vùng khớp. Nguyên nhân gây bệnh do rối loạn chuyển hóa dẫn đến tình trạng tăng axit uric trong máu. Đa số bệnh nhân gout tập trung từ 40 đến 60 tuổi; tuy nhiên trong những năm gần đây, ngày càng […]

SỰ NGUY HIỂM TIỀM ẨN CỦA CAO HUYẾT ÁP

SỰ NGUY HIỂM TIỀM ẨN CỦA CAO HUYẾT ÁP

Cao huyết áp là triệu chứng bệnh lý thường gặp ở các độ tuổi trung niên trở lên. Tuy nhiên, trong những năm gần đây; tỷ lệ cao huyết áp ở người trẻ có dấu hiệu tăng đột biến. Các yếu tố chính gây ra cao huyết áp bao gồm tiểu đường; béo phì, rượu […]