Gạo Xát Dối

75,000

  • Hạt gạo bầu tròn, màu tím nhạt, mềm, rất dẻo, nấu chín thành cơm có vị ngọt tự nhiên, mùi thơm đặc trưng của gạo hoang dã
  • Thành phần dinh dưỡng của gạo Xát dối gồm: Anthocyanin, Vitamin nhóm B, Omega 3, Omega 6, Omega 9, chất xơ, Magie, Sắt thực vật và các khoáng chất khác…
  • Là loại gạo giàu vi chất dinh dưỡng, rất tốt cho những người ăn thực dưỡng, ăn chay, ăn thanh lọc cơ thể. Thích hợp cho nhóm người muốn bổ sung nguồn dinh dưỡng từ gạo hoang dã Eoxtic nhưng không ăn được gạo lứt do có lớp cám gạo dày
So sánh
Danh mục: Từ khóa: Product ID: 1358

Mô tả

Đặc trưng của gạo xát dối hữu cơ HOASUAFOODS

Nếu bạn không ăn được gạo lứt do lớp cám gạo nhưng vẫn muốn bổ sung hàm lượng dinh dưỡng có trong loại gạo này thì Gạo Xát Dối là một sự thay thế đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Về bản chất, gạo xát dối là gạo hoang dã hữu cơ Exotic nhưng được xát nhẹ lớp cám. Hạt gạo bầu tròn, có chiều dài trung bình 7mm, màu tím nhạt. Khi nấu chín, cơm mềm và rất dẻo, cho vị ngọt và mang mùi thơm đặc trưng của gạo hoang dã hữu cơ Exotic. Đây là loại gạo dẻo nhất trong các loại gạo của HOASUAFOODS.

Ưu điểm nổi trội

Hàm lượng dinh dưỡng

Vì gạo xát dối chỉ xát nhẹ lớp cám nên vẫn giữ được những giá trị dinh dưỡng và các khoáng chất của gạo hoang dã exotic. Đó là hàm lượng chất chống oxy hóa cao, cùng chất xơ, sắt, omega 6, omega 9, magie, selenium và các vitamin nhóm B. Dù không còn trọn vẹn lớp cám nhưng giá trị dinh dưỡng của gạo xát dối vẫn cao hơn gạo trắng.

Bên cạnh đó, gạo xát xối cho cơm có độ dẻo gần bằng độ dẻo của nếp.

Đối tượng
sử dụng gạo xát dối Hữu cơ

Người đang ăn chay, ăn để thanh lọc cơ thể hoặc đang theo chế độ ăn thực dưỡng.
Người muốn bổ sung nguồn dinh dưỡng từ gạo hoang dã exotic nhưng không ăn được do còn nguyên lớp cám.
Người bị tiểu đường, tim mạch, béo phì hoặc có cholesterol cao.

Lợi ích
của việc ăn gạo xát dối Hữu cơ

Vì bản chất là gạo hoang dã hữu cơ Exotic, gạo xát dối cũng được “thừa hưởng” toàn bộ lợi ích sức khỏe từ loại gạo này.  Cụ thể, gạo có hàm lượng chất xơ cao nên ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ và làm giảm lượng cholesterol xấu. 

Là loại gạo giàu vi chất dinh dưỡng nên gạo xát dối là sự lựa chọn lý tưởng cho những người đang trong chế độ ăn chay, ăn thực dưỡng hoặc thanh lọc cơ thể. Bên cạnh đó, với hàm lượng chất chống oxy hóa cao, gạo còn có tác dụng ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm như ung thư.

Ngoài ra, gạo xát dối là sản phẩm thuộc thương hiệu hữu cơ HOASUAFOODS nên đảm bảo độ ăn toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, không sử dụng bất kỳ hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật hay chất bảo quản nào từ quá trình sản xuất cho đến tay người dùng.

Hướng dẫn cách nấu
'AN TOÀN - THƠM NGON - DINH DƯỠNG'

Với gạo xát dối, bạn có thêm nhiều lựa chọn khi muốn bổ sung chất dinh dưỡng cho bữa cơm nhưng không ăn được gạo lứt nguyên cám. Cơm khi chín rất mềm dẻo, có cảm giác như tan vào trong miệng, giúp bữa ăn thêm tròn vị. Gạo không chỉ ăn ngon mà còn cung cấp đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. 

Chúng tôi trân trọng từng hạt gạo mình sản xuất và luôn cung cấp cho người tiêu dùng những thực phẩm sạch – an toàn đạt chuẩn quốc tế, với phương châm bảo vệ sức khỏe con người đồng thời góp phần xây dựng môi trường xanh.