Trẻ sơ sinh với hệ thống miễn dịch đang còn yếu ớt và hình thành chưa hoàn chỉnh; đó là lý do chính khiến một phần lớn trẻ em dị ứng với sữa bột trong đó thành phần chính là sữa bò.

SỮA DINH DƯỠNG HỮU CƠ HOASUAFOODS
SỮA DINH DƯỠNG HỮU CƠ HOASUAFOODS – TỰ NHIÊN KHÔNG GÂY DỊ ỨNG

Nhằm lựa chọn thay thế tốt nhất cho sữa từ động vật; sữa gạo dinh dưỡng hữu cơ – HoaSuaFoods chứa đựng những thành phần từ thiên nhiên tốt nhất; không gây dị ứng và đáp ứng hoàn hảo cho dinh dưỡng của cơ thể. Thành phần chính của sữa gạo dinh dưỡng hữu cơ bao gồm gạo đen hữu cơ hoang dã (forbidden rice) ; và đậu tự nhiên như đậu nành, đậu xanh, đậu đỏ, sữa gạo dinh dưỡng. Gạo đen hữu cơ hoang dã được biết đến như nguồn siêu thực phẩm có nguồn gốc lâu đời; được sử dụng cho vua chúa ngày xưa, chứa đựng anthocyanins, IP6, tocopherol; vitamin B1 là những thành phần chống oxy hóa cực mạnh.

SỮA DINH DƯỠNG HỮU CƠ HOASUAFOODS – TỰ NHIÊN KHÔNG GÂY DỊ ỨNG

Vì thế, sữa gạo dinh dưỡng hữu cơ HoaSuaFoods có tác dụng cung cấp một nguồn chất đạm dồi dào; hỗ trợ tăng cân và hệ thống đề kháng ở trẻ nhỏ. Hơn nữa, sữa gạo dinh dưỡng hữu cơ còn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho người béo phì; tiểu đường, tim mạch, thiếu máu não, gout, hỗ trợ bệnh ung thư, cân bằng huyết áp, giảm tổn thương gan…

READ  LỢI ÍCH CANH TÁC HỮU CƠ

Ngoài ra, với nguồn chất xơ dồi dào trong thành phần gạo đen hoang dã; sữa gạo dinh dưỡng hỗ trợ rất tốt trong việc giảm chứng táo bón, giảm lượng cholesterol xấu trong máu; chống xơ vữa động mạch, ngăn chặn các tế bào phát triển không bình thường…

Sữa gạo dinh dưỡng hữu cơ còn được khuyên dùng cho người phụ nữ mang thai. Với nguồn chất sắt dồi dào được chiết xuất từ gạo đen hoang dã; các loại đậu tự nhiên, thực phẩm này tổng hợp đầy đủ hemoglobin trong hồng cầu; sắt cần phải được bổ sung và dự trữ quan trọng nhất. Theo nghiên cứu khoa học, khi thiếu sắt sẽ dẫn đến tình trạng phu nữ mang thai bị thiếu máu; chóng mặt, hoa mắt, dễ sảy thai, đẻ non, thậm chí có thể tử vong cho mẹ và con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *