Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng; trà có thể chống lại nhiều bệnh tật thậm chí là gia tăng tuổi thọ. Đặc biệt, trong lá trà có chứa hơn 300 loại thành phần hóa học có lợi cho cơ thể, có thể chống oxy hóa; chống khuẩn, chống béo phì, hấp thụ Tanin và đào thải độc tố.

TRÀ THANH LỌC HỮU CƠ - HOASUAFOODS
TRÀ THANH LỌC HỮU CƠ – HOASUAFOODS

Từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng trà như một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Đặc biệt trong những dịp lễ tết; trà xanh được chọn như một món quà biếu tao nhã và có lợi cho sức khỏe.

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, trà có thể chống lại nhiều bệnh tật thậm chí là gia tăng tuổi thọ. Đặc biệt, trong lá trà có chứa hơn 300 loại thành phần hóa học có lợi cho cơ thể; có thể chống oxy hóa , chống khuẩn, chống béo phì, hấp thụ Tanin và đào thải độc tố. Tuy nhiên, với môi trường ô nhiễm và lạm dụng hóa chất như hiện nay; trà vô tình đã bị nhiễm những chất cấm như thuốc trừ sâu, các độc tính gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người sử dụng.

TRÀ THANH LỌC HỮU CƠ – HOASUAFOODS

Theo báo cáo kết quả nghiên cứu được trình bày tại Hội Nghị lần 240 của Tổ chức nghiên cứu khoa học tại Boston Mỹ; các nhà khoa học đã phát hiện ra công dụng tuyệt vời của Gạo Đen với thành phần chất chống oxy hóa cực mạnh; có anthocyanin cao gấp nhiều lần trái blue berry (việt quất), nho, bưởi… có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ bệnh ung thư; tim mạch, tiểu đường, Gout, giảm cân và những căn bệnh khác.

READ  GẠO HỮU CƠ HOA SỮA ĐEN – SIÊU THỰC PHẨM THẾ KỶ 21

Hoa Hibiscus với thành phần chính là Vitamin C, chất chống oxy hóa rất hiếm Flavonoid có tác dụng chống độc; làm giảm tổn thương gan, cân bằng huyết áp, giúp cải thiện lượng cholesterol trong máu và giảm nguy cơ tử vong do các bệnh lý tim mạch.

Theo lời của Tiến Sĩ Ronald L Prior tại USDA’s Arkansas Children’s Nutrition Center; sự kết hợp cân bằng các dược tính thiết yếu sẽ tạo ra hợp chất đem lại lợi ích giúp cho sức khỏe; và tăng cường tuổi thọ, chống lại các bệnh tật, duy trì sức khỏe của trí não…

TRÀ THANH LỌC HỮU CƠ – HOASUAFOODS

Với những nguồn nguyên liệu đầu vào từ thiên nhiên: gạo đen hoang dã; trà oolong hữu cơ, hibicus, stevia; trà thanh lọc hữu cơ của HoaSuaFoods cung cấp lợi ích to lớn cho sức khỏe của người dùng. Nổi bật của sản phẩm là không tồn dư hóa chất và nhiều chất chống oxy hóa; anthocyanins, vitamin C, Flavonoid, những tổ hợp này hỗ trợ cho sự tuần hoàn trong cơ thể; đẩy mạch hoạt động của các mạch máu; giúp ngăn ngừa sự thâm tím, nâng cao chức năng miễn dịch cho cơ thể; có thể xuyên qua hàng rào máu não và giảm lượng cholesterol xấu trong máu.

Ngoài ra, trà thanh lọc hữu cơ còn hỗ trợ và giúp cơ thể đào thải độc tố; giảm acid uric, giảm cân, ổn định cholesterol và ổn định đường huyết.

READ  GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA THỰC PHẨM HỮU CƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *